Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] Waterfox v32.0.3-Trình duyệt mạnh mẽ cho HĐH 64bit-*♥*-Cùng trải nghiệm


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 14/10/2014, 9:49 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar

  Vâng, chắc các bạn đã biết đến Mozilla Firefox từ lâu, đó là 1 trong Top những trình duyệt phổ biến nhất trên TG.
  Waterfox ? - Có lẽ nhiều người còn bỡ ngỡ vì chưa nghe đến cái tên đó bao giờ. Đúng như cái tên gọi của nó - Cáo nước, duyệt web như sóng nước.
  Waterfox là trình duyệt web có hiệu suất cao được xây dựng trên bộ mã nguồn mở của Mozilla Firefox. Được thiết kế đặc biệt cho các hệ thống 64-bit, Waterfox chỉ có một mục tiêu duy nhất là tốc độ.

  [b]ღ Các điểm khác biệt giữa Waterfox và Firefox:[/b]
  ❋ Waterfox được biên dịch bằng trình biên dịch C++ của Intel – trình biên dịch được coi là mạnh nhất hiện nay – với thư viện toán học của Intel và các tuỳ chọn tối ưu để đạt được hiệu suất cao hơn bình thường. Trình duyệt còn được tối ưu để tận dụng các tập lệnh MMX, SSE2, SSE3, SSE4, AVX, v.v. của CPU nên hoạt động nhanh và mượt mà hơn hẳn so với Firefox bình thường.
  ❋ Ngoài ra, Waterfox được thiết kế dành riêng cho hệ điều hành 64-bit, nên có thể tận dụng được tài nguyên hệ thống tốt hơn, không gặp phải các giới hạn thông thường của ứng dụng 32-bit như độ dài chỉ lệnh, dung lượng bộ nhớ tối đa được sử dụng, v.v..
  ღ Điều gì khiến Waterfox nhanh? 
  ❋ Waterfox được biên dịch với trình biên dịch C ++ của Intel với các tối ưu sau: Thư viện toán học của Intel, SSE3, AVX cho bộ vi xử lý Intel hỗ trợ, hồ sơ, hướng dẫn tối ưu hóa và chuyển đổi / O3. Tùy biến để mã cơ sở cũng đã được thực hiện.
  ღ Tất cả các add-ons của tôi và plugins sẽ làm việc? 
  ❋ Hầu hết các add-on dành cho Firefox như ChatZilla, NoScript, ImgLikeOpera, v.v. đều hỗ trợ mọi nền tảng nên vẫn có thể hoạt động hoàn toàn bình thường trên Waterfox.
  ❋ Tiện ích của bạn / phần mở rộng hoạt động trên bất kỳ phiên bản của Firefox, trên nền tảng nào! Điều đó có nghĩa tất cả chúng đều làm việc với Waterfox. Mặt khác, chỉ có 64-Bit plugins làm việc với Waterfox và bây giờ đó là: Adobe Flash, Java Oracle và Microsoft Silverlight. 
  ღ Tôi báo lỗi ở đâu? 
  ❋ Nếu bạn tìm thấy bất kỳ lỗi nào mà bạn nghĩ có liên quan đến Waterfox chỉ, báo cáo trong phần hỗ trợ. Nếu bạn nghĩ rằng đó là một lỗi liên quan đến Firefox, sau đó sao chép nó vào đó và nộp một báo cáo lỗi cho Mozilla. 
  ღ Máy tính thiếu các file libiomp5md.dll, libmmd.dll hoặc svml_dispmd.dll ?
  ❋ Nếu vì một lý do bạn thấy mình thiếu bất kỳ các thư viện năng động, bạn có thể cài đặt Intel Redistributable. 
  ღ Làm thế nào để sử dụng các gói ngôn ngữ? 
  ❋ Để sử dụng gói ngôn ngữ cài đặt, gõ "about: config" vào thanh địa chỉ. Tiếp nhận các thông báo cảnh báo. Sau đó tìm kiếm general.useragent.locale và thiết lập giá trị cho các mã quốc gia của các gói ngôn ngữ. Ví dụ, Pháp sẽ là "fr". Tuỳ chọn sau khi đã được thiết lập, hãy khởi động lại trình duyệt.

  ღ Lưu ý: Các hệ điều hành hỗ trợ
  ❋ Waterfox chỉ tương thích với các phiên bản 64-bit tương đối mới của hệ điều hành Microsoft Windows, cụ thể là Windows Vista (x64), Windows 7 (x64) và Windows 8/ 8.1 (x64), Windows 10 (x64) vào thời điểm hiện tại.
  ❋ Không hỗ trợ Windows XP (x64) hay bất cứ hệ điều hành 32-bit nào. Người dùng cũng cần phải cài đặt Visual C++ 2010 Redistributable Package (x64) để sử dụng trình duyệt.
  •.¸¸.•´¯`•.¸¸.♥️
  ❋ Waterfox thực sự là 1 trình duyệt mạnh mẽ, nên dùng với những máy nền tảng 64bit
  ❋ Mình đã trải nghiệm, ít nhiều cũng có sự khác biệt, đáng để trải nghiệm
  ❋ Waterfox cũng như Firefox, xem video rất tốt so với Chrome,IE, ko hay lag như thằng Chrome (Chrome nó tối ưu hóa tốc độ nên giản lược nhiều thứ, rất hay lag lag)
  ❋ Waterfox cũng chỉ là 1 trong vô số sự lựa chọn của các bạn .


  54862

  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Thích0Báo xấu0

  Gửi một tin nhắn lên tường.

  Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết