Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] CyberLink PowerDirector 13.0.2104 Silent - Công cụ toàn diện nhất tạo video chất lượng cao


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 9/10/2014, 9:40 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar
   
  PowerDirector cung cấp các công cụ toàn diện nhất tạo video chất lượng cao , tất cả với các tính năng dễ sử dụng . Phần mềm chỉnh sửa video này có hơn 100 công cụ chỉnh sửa. Tất cả các vấn đề cơ bản như timeline, quá trình chuyển đổi, hiệu ứng và nhiều hơn nữa , tất cả đều làm việc tốt. Nó cũng đi kèm với một số công cụ tiên tiến như khung hình chính và chromakey (màn hình màu xanh lá cây) mà làm cho một ứng dụng chỉnh sửa video thực sự hữu ích. Tuy nhiên, những gì làm cho PowerDirector nổi bật trong việc xem xét các phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất là những công cụ này đến với nhau để tạo thành một công việc cho phép bạn hoàn thành dự án một cách hiệu quả và tạo ra các kết quả mong muốn.  

  Sự hỗ trợ chỉnh sửa mới MultiCam cho phép bạn nhập lên đến 4 video được thực hiện bởi các thiết bị khác nhau, và đồng bộ hóa chúng bằng các track âm thanh để bạn có thể dễ dàng chọn những ảnh đẹp nhất . Chủ đề thiết kế cho phép bạn tạo các trình diễn hoạt hình 3D với video và hình ảnh . PowerDirector 13 cơ bản bao gồm trị giá trên $ 400 trong các hiệu ứng cao cấp và các mẫu để làm phong phú thêm sự sáng tạo video của bạn.


  Bạn có sự đam mê sáng tạo video, đó là thời gian để nâng cao sự sáng tạo video của bạn lên một tầm cao mới ! PowerDirector 13 mới thiết kế MultiCam hỗ trợ lên đến 4 trình chỉnh sửa ảnh , vì vậy bạn có thể dễ dàng nhập , đồng bộ và sắp xếp ảnh chụp MultiCam của bạn. Thiết kế chủ đề mới giúp bạn tạo Video chuyên nghiệp - tìm kiếm video hoạt hình 3D với video và hình ảnh của bạn.
  MultiCam được thiết kế mới
  Nhập , đồng bộ và chỉnh sửa video từ 4 camera
  MultiCam được thiết kế mới cho phép bạn mô phỏng máy ảnh trực tiếp chuyển từ 4 máy ảnh bằng cách chọn và chỉnh sửa các góc máy ảnh tốt nhất và trình tự từ một sự kiện mà bạn đã đồng thời được thu lại với máy quay , máy ảnh DSLR , máy ảnh kỹ thuật số và điện thoại thông minh . Đồng bộ hóa các track bằng âm thanh , mã hóa thời gian hoặc thời gian thực hiện . Dễ dàng chuyển đổi giữa các bức ảnh với phím nóng và ngay lập tức tạo ra đa clip ghi lại các track .

  Chủ đề được thiết kế mới
  Tạo ra các video với các chủ đề hoạt hình 3D
  Chủ đề được thiết kế mới là một công cụ dễ dàng và mạnh mẽ để chuyển đổi các video và hình ảnh của bạn vào phong cách phim hoạt hình trình chiếu 3D. Đơn giản chỉ cần kéo và thả video và hình ảnh của bạn đến một lựa chọn của hơn 30 mẫu được tích hợp trong các mẫu thiết kế hoạt hình , và bạn đã sẵn sàng để giới thiệu sáng tạo của bạn !
  Bước 1: Chọn một mẫu
  Bước 2: Kéo và thả Media cho các mẫu của bạn
  Bước 3 : Tạo và chia sẻ !


  Công cụ PowerDirector Design Studio cung cấp cho bạn tự do hơn để thiết kế và kiểm soát PiP (Hình ảnh trong hình ảnh) , Tiêu đề, hiệu ứng hạt trong các dự án video của bạn. Sử dụng kiểm soát keyframe chính xác và tối đa hóa trên bảng điều khiển chỉnh sửa toàn màn hình để tạo ra các hiệu ứng của riêng bạn. Khi chỉnh sửa video được thực hiện, bạn có thể sản xuất chúng sang Blu-ray, DVD hoặc AVCHD đĩa với phong cách menu.

  Chương trình bao gồm tất cả mọi thứ bạn cần để tạo ra các video chuyên nghiệp. Có 100 track timeline để tổ chức các bộ phim của bạn , hơn 400 hiệu ứng , chuyển cảnh và đối tượng được áp dụng , các công cụ thông minh để ổn định công việc máy ảnh bị rung , loại bỏ tiếng ồn và sửa chữa các vấn đề ánh sáng , các công cụ âm thanh mạnh mẽ , hỗ trợ 3D tuyệt vời, một lựa chọn lớn các tùy chọn xuất ( DVD, Blu-ray , một loạt các định dạng video, tải trực tiếp lên Facebook , YouTube , DailyMotion và nhiều hơn nữa ) .

  Đây không phải là bản cập nhật nhỏ . PowerDirector đi kèm với một danh sách dài các tính năng mới và nâng cao, và cung cấp cho bạn tùy chọn sáng tạo và nhiều cơ hội hơn.

  MultiCam Designer giúp bạn kết hợp , tổ chức và chỉnh sửa đoạn phim của cùng một sự kiện lên đến bốn máy ảnh , ví dụ. Cảnh của bạn có thể được tự động đồng bộ thông qua âm thanh hoặc timecode , và bạn có thể chuyển đổi giữa các bức ảnh với phím nóng để nhanh chóng mang lại kết quả tốt nhất có thể .
  54862
  233
  [You must be registered and logged in to see this link.]
  3214
  D89092473394890182841F770CD517DD

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết