Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] BeeDoctor-Phần mềm tất cả trong một của người Việt


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 17/9/2014, 8:40 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar


  Phần mềm miễn phí mới giúp bảo vệ và tối ưu hóa máy tính tại Việt Nam với nhiều tính năng thú vị và hữu dụng. Máy tính cá nhân đã ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống của người Việt Nam. Tuy nhiên, một phần đông người dùng máy tính Việt Nam chưa chú trọng đến việc chăm sóc và quét dọn máy tính thường xuyên để tăng hiệu năng và tuổi thọ của máy. Ví dụ như có rất nhiều tập tin rác được sinh ra trong quá trình sử dụng mà nên được làm sạch để máy chạy nhanh và ổn định hơn; hoặc như có những trang web trên mạng mà khi truy cập vào, người dùng sẽ tự động bị lưu lại thông tin cá nhân, dẫn đến những nguy hiểm sau này mà không thể đoán trước được.

  Hiểu được nhu cầu muốn sử dụng máy tính một cách an toàn của người dùng Việt Nam, phần mềm Beedoctor đã ra đời, tích hợp toàn diện các tính năng bảo vệ và tối ưu hóa máy tính. Đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí cho người dùng Việt Nam và tất cả đều sử dụng tiếng Việt, rất tiện lợi cho người sử dụng. Có các ưu điểm nổi trội dưới đây mà khiến BeeDoctor có thể thành công trên thị trường Việt Nam

  1. Điểm cộng đầu tiên cho BeeDoctor đó là một giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Khi mà các phần mềm phát triển riêng cho thị trường Việt Nam thường chưa có giao diện đẹp, trong khi phần mềm nước ngoài lại thiếu hỗ trợ tiếng Việt, BeeDoctor đã nổi trội hơn các đối thủ khi cung cấp thiết kế giao diện đẹp mắt cùng với hỗ trợ ngôn ngữ đầy đủ và chi tiết tiếng Việt. Điều này còn cần thiết khi một phần lớn bộ phận người sử dụng máy tính Việt Nam là dân văn phòng, người dùng cho mục đích học tập và giải trí, thì một sản phẩm cho máy tính đơn giản và tiện lợi đang còn thiếu trên thị trường. Ngôn ngữ tiếng Việt của BeeDoctor sẽ giúp sản phẩm này đưa tới nhiều tầng lớp người dùng hơn và có thể trở thành sản phẩm phổ cập tại Việt Nam.

  2. BeeDoctor tích hợp toàn diện nhiều tính năng, đặc biệt là cả tối ưu hóa và diệt virus. Trên thị trường Việt Nam hiện nay vẫn chưa có một phần mềm nào thật sự nổi bật và phổ biến trong việc chăm sóc và bảo vệ máy tính một cách toàn diện. Các sản phẩm hiện nay trên thị trường thường nhắm đến và chú trọng hoặc là tính năng diệt virus , hoặc là tính năng tối ưu hóa và tăng tốc máy tính, mà chưa có một sản phẩm xuất sắc tích hợp cả hai tính năng này. Chính vì thế, việc tích hợp hai tính năng chính này mang lại sự tiện lợi lớn cho người dùng vì không phải cài đặt hai phần mêm riêng biệt để giải quyết các vấn đề của máy tính. Ngoài ra, tuy được tích hợp nhiều tính năng nhưng BeeDoctor nhẹ và quét nhanh, không tốn nhiều bộ nhớ.

  3. Một điều gây ngạc nhiên cho người dùng là BeeDoctor được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Trong khi các sản phẩm khác trên thị trường thường có phiên bản miễn phí và phiên bản trả tiền riêng biêt, với phiên bản miễn phí bị giới hạn một số tính năng, thi BeeDoctor đưa ra cam kết sản phẩm miễn phí không với giới hạn về tính năng và thời gian sử dụng. Việc này sẽ là động lực rất lớn khiến sản phẩm được thử nghiệm và sử dụng bởi nhiều người hơn.

  4. Về mảng chống virus, mặc dù là sản phẩm miễn phí nhưng BeeDoctor có một xuất hiện khá ấn tượng khi hợp tác với Avira, một trong những công cụ chống virus hàng đầu trên thế giới. Sự hợp tác này cũng sẽ là một trong những đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm.

  Với những ưu điểm vượt trội như trên, có thể nói BeeDoctor đã thành công trong việc tạo ra một sản phẩmm ưu việt và nhắm đến một thị trường mở, hứa hẹn có thể trở thành sản phẩm phổ cập tại Việt Nam cho những người sử dụng máy tính bình thường. Trong thời gian qua, sản phẩm được giới thiệu trên mạng xã hội và một số trang forum đã nhận được phản hồi tích cực từ người dùng.

  54862  Download BeeDoctor: http://www.beedoctor.vn/vn/index.php

  Sơ lược về các tính năng của BeeDoctor:

  Sản phẩm tích hợp bốn tính năng chính: Quét dọn, Tăng tốc, Chống virus và Gỡ cài đặt.  Với Quét dọn, Beedoctor giúp người dùng loại bỏ những tập tin rác được sinh ra trong quá trình sử dụng, tiết kiệm dung lượng bộ nhớ, bảo mật những thông tin cá nhân đã để lại trên các trang Internet, kiểm tra và làm sạch các tiện ích không cần thiết cũng như các tiện ích gây nguy hiểm cho hệ thống.

  Với Chống virus, các phần mềm độc hại hoặc gián điệp được Beedoctor phát hiện, quét bỏ và dọn sạch. Giúp toàn bộ hệ thống vận hành nhanh hơn và an toàn hơn với nguồn virus của Avira.

  Ngoài ra một tính năng độc đáo của BeeDoctor là Bóng phép thuật, giúp người dùng dọn sạch rác, giải phóng bộ nhớ RAM với một cú nhấp chuột hoặc đóng các phần mềm ngốn nhiều tài nguyên khiến máy bị chậm. 

  Bóng Phép Thuật còn giúp người dùng hiển thị tình trạng đường truyền vào thời điểm người dùng đang truy cập Internet, giúp dễ dàng kiểm soát và đóng các chương trình gây lag mạng.

  Thích0Báo xấu0

  Gửi một tin nhắn lên tường.

  Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết