Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] Internet Download Manager 6.21 Build 9 Silent _ Cài đặt nhanh, an toàn, không cần crack


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 7/9/2014, 3:18 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar

  Bạn là người thích xem các bộ phim bom tấn nhưng lại ngại ra ngoài rạp? Hay bạn thích xem phim trên các trang chia sẻ nhưng lại chưa sắp xếp được thời gian ngồi xem? Internet Download Manager (IDM) sẽ hỗ trợ bạn download các bộ phim, video đó về máy mà không mất nhiều thời gian lẫn công sức!

  Internet Download Manager phiên bản mới nhất - 6.21 build 8 - tương thích với Windows 8.1. Ngoài ra, còn sửa lỗi các vấn đề tương thích với các trình duyệt khác nhau như IE11, Mozilla Firefox (bao gồm cả Mozilla Firefox Aurora), Google Chrome. Cải thiện khả năng lưu video từ người dùng web trên các trang chia sẻ video phổ biến như YouTube, Google Video, MySpace TV...

  Trong khoảng thời gian gần đây, IDM liên tục đưa ra các phiên bản sửa lỗi khi một số hãng trình duyệt "cầm đầu" trên thị trường là Google Chrome và Mozilla Firefox cũng không ngừng "đẻ" ra nhiều phiên bản để cạnh tranh với nhau. Bản IDM mới nhất sửa một số lỗi nghiêm trọng sau:

  • {Mới} Bổ sung thêm tính năng lựa chọn từng nhóm file đã tải về và thay đổi nơi lưu trữ của chúng.
  • Hỗ trợ 64 bit cho phần mở rộng của Chrome "IDM Integration module".
  • Bổ sung thêm chức năng tìm kiếm trong danh sách các file đã được tải về.
  • Khi Save hoặc Resume đối với 1 vài định dạng video.
  • Không nhận dạng được một số file video trong phiên bản Chrome mới nhất.
  • Khi tương tác và hoạt động hoàn toàn sai lệch trong Google Docs trực tuyến.
  • Sửa một số lỗi còn tồn tại trong phiên bản cũ trước đó.

  Các tính năng đáng chú ý của Internet Download Manager (IDM)

  Hỗ trợ tải trên hầu hết các ứng dụng và trình duyệt web phổ biến

  Internet Download Manager hỗ trợ nhiều proxy server, FTP và các giao thức http, tường lửa, cookies, các file MP3 audio và MPEG video... IDM hoàn toàn tương thích trên tất cả trình duyệt phổ biến, bao gồm: Internet Explorer, Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera, AOL, MSN Explorer, Netscape, Avant Browser, MyIE2... để thực thi tự động việc tải của bạn. Ngoài ra, Internet Download Manager còn có thể được tích hợp vào trong bất kỳ ứng dụng Internet nào để kiểm soát quá trình tải bằng cách sử dụng tính năng “Advanced Browser Integration”.

  Tải video nhanh chóng chỉ với một kích chuột

  Internet Download Manager tương thích tối đa với những sự thay đổi của YouTube. Bạn có thể ghi và tải video FLV từ các trang web phổ biến như: YouTube, MySpace TV và Google Video chỉ bằng cách click vào nút “Download This Video” ở góc video. Chỉ cần nhấn nút và video sẽ bắt đầu được tải về máy tính của bạn. Cách tốt nhất để tải video được nhúng trên web từ Internet chính là sử dụng IDM.

  Dễ dàng tải file không cần thao tác nhiều

  Khi bạn nhấp chuột lên một liên kết tải trong trình duyệt, IDM sẽ kiểm soát quá trình tải và tăng tốc độ cho nó. Bạn không cần phải thực hiện điều gì đặc biệt, chỉ cần lướt web như thường lệ. IDM sẽ bắt link tải và tăng tốc độ cho nó. Bên cạnh đó, IDM còn hỗ trợ các giao thức như: HTTP, FTP, HTTPS và MMS.

  Tự động kiểm tra file tải về thông qua phần mềm diệt virus

  Quá trình này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng các tập tin video được tải không chứa virus hay trojan. IDM có thể tự động chạy một phần mềm diệt virus ngay khi hoàn tất download, chẳng hạn như: AdAware, Avast, AVG Anti-Virus, Spybot, McAfee, SpywareBlaster, CCleaner và các chương trình khác để bảo vệ người dùng khỏi các tập tin được tải về độc hại.

  Hỗ trợ thao tác kéo và thả thuận tiện

  Đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả liên kết tải video hay file bất kỳ vào IDM, phần mềm sẽ tự động bắt link và tiến hành quá trình tải về. Hoặc, nếu không muốn tiếp tục tải thì có thể kéo và thả tập tin khỏi Internet Download Manager.

  Hỗ trợ nhiều loại máy chủ proxy

  Chẳng hạn, IDM làm việc với Microsoft ISA và máy chủ proxy [You must be registered and logged in to see this link.]

  Hỗ trợ tính năng Download All

  IDM có thể thêm tất cả bản download được liên kết vào trang hiện tại. Thật dễ dàng để tải nhiều file cùng một lúc mà không ảnh hưởng gì tới công việc đang làm.

  Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bao gồm cả Tiếng Việt

  IDM có thể được chuyển dịch sang nhiều thứ tiếng khác nhau, bao gồm: Tiếng Việt (tải gói hỗ trợ tiếng Việt), Ý, Đức, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Albania, Ả Rập, Azerbajan, Bosnia, Bungary, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Farsi, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Lithuania, Macedonia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Serbian, Slovak, Slovenia, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Uzbek.

  Hỗ trợ các thư mục lưu lại bản download

  Internet Download Manager có thể được sử đụng để sắp xếp các bản tải về một cách tự động bằng cách sử dụng các thư mục tải được xác định trước.

  Tải toàn bộ website

  IDM sẽ tải về tất cả tập tin cần thiết từ các trang web. Chẳng hạn, bạn có thể tải về tất cả hình ảnh từ một trang web hoặc toàn bộ website để duyệt web offline. Ngoài ra, nếu muốn hãy lên lịch trình tải website vào một khoảng thời gian xác định, dừng tải hoặc khởi chạy theo định kỳ để đồng bộ những thay đổi mới.

  Tăng tốc độ tải lên 5 lần

  Internet Download Manager có thể tăng tốc độ tải lên đến 5 lần nhờ công nghệ chia nhỏ tập tin thông minh được tích hợp. Không giống như các sản phẩm cùng loại khác, IDM sẽ chia nhỏ tập tin để tải về nhanh chóng và tái sử dụng lại các kết nối có sẵn mà không cần kết nối và đăng nhập lại để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất.

  Tiếp tục và khôi phục quá trình tải khi gặp lỗi

  IDM sẽ tiếp tục tải lại các file đang tải về dở do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy tính hoặc cúp điện đột xuất. Bên cạnh đó, IDM còn hỗ trợ khởi động lại các bản tải về bị hỏng hoặc bị gián đoạn do mất kết nối, gặp vấn đề về mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột ngột.

  Cung cấp trình hướng dẫn cài đặt đơn giản

  Trình thuật sĩ này sẽ cung cấp cho bạn tất cả thiết lập cần thiết và tiến hành kiểm tra kết nối để đảm bảo rằng quá trình cài đặt IDM không gặp phải phiền toái nào.

  Tích hợp công cụ lên lịch tải file hay video

  Bạn có thể lập lịch để Internet Download Manager kết nối Internet vào khoảng thời gian xác định, sau đó tải file mà bạn muốn, ngắt kết nối hoặc tắt máy tính ngay khi hoàn tất. Ngoài ra, bạn cũng có thể đồng bộ các thay đổi bằng cách sử dụng tính năng đồng bộ file theo định kỳ. Nhờ vào tính năng hữu ích này, hãy tạo và lên lịch trình tải để thuận tiện hơn cho quá trình sử dụng mạng của mình.

  Tích hợp trình duyệt nâng cao

  Khi được kích hoạt, tính năng này có thể được sử dụng để bắt link tải từ bất cứ ứng dụng nào. Hiện tại, chỉ có IDM mới cung cấp tính năng này.

  Giao diện tùy chỉnh

  Bạn có thể lựa chọn trật tự, nút bấm và cột sẽ xuất hiện trên cửa sổ chính của IDM. Có một vài skin cho thanh toolbar với nhiều kiểu nút bấm khác nhau. Tất cả skin có thể được tải từ trang chủ của IDM. Ngoài ra, người dùng được phép tự mình thiết kế skin riêng nếu không cảm thấy thích thú với những cái được cung cấp sẵn.

  Hỗ trợ nhiều giao thức xác nhận

  Hỗ trợ các giao thức xác thực chính như: Basic, Negotiate, NTLM và Keberos, vì vậy IDM có thể truy cập nhiều máy chủ proxy và Internet sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu.

  Tính năng cập nhật nhanh chóng

  Tính năng này sẽ giúp kiểm tra các phiên bản mới của IDM và cập nhật nó mỗi tuần một lần General, Fyle Types, Connection, Save To, Downloads, Proxy, Site logins, Dial-Up, Sounds. Bên cạnh đó, nó còn liệt kê tất cả tính năng mới được thêm vào phiên bản mới nhất và yêu cầu người dùng xác nhận xem họ có muốn update IDM hay không.

  Hạn chế lưu lượng download

  Tính năng này rất hữu ích cho những kết nối mà có sử dụng chính sách truy cập công bằng hay còn gọi là FAP, chẳng hạn như: Direcway, Direct PC, Hughes, vv.

  Những thay đổi trong 6.21 Build 9:


  • Thêm hỗ trợ cho Firefox 34 và SeaMonkey 2.30
  • Sửa chữa những vấn đề zoom không mặc định với Google Chrome mở rộng

  54862

  [You must be registered and logged in to see this link.]  233


  Internet Download Manager 6.21 Build 9 Silent
  Internet Download Manager 6.21 Build 9 Silent

  Thích0Báo xấu0

  Gửi một tin nhắn lên tường.

  Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết