Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] Weather Watcher Live 7.2.1 _ Xem dự báo thời tiết trong thời gian thực trên Desktop


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 9/8/2014, 8:52 am

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar

  Weather Watcher Live là công cụ nhỏ gọn và đơn giản giúp bạn xem các thông tin dự báo thời tiết chi tiết của các địa phương ngay trên màn hình máy tính như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, tốc độ gió,... Các thông tin luôn được cập nhật từ những trung tâm dự báo lớn để người dùng có những sự sắp xếp các kế hoạch phù hợp với tình hình thời tiết.

  Weather Watcher Live cho phép người dùng cập nhật các thông tin thời tiết của nhiều quốc gia và thành phố từ khắp nơi trên thế giới. Tiện ích này cung cấp những thông tin cơ bản như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, tình hình nắng mưa. Bạn cũng có thể xem các vị trí nhiều sương mù, tuyết, thời gian mặt trời mọc và lặn, hoặc lượng mưa dự đoán ở các vị trí khác nhau.

  Weather Watcher Live cho phép xem trước thời tiết của các giờ hoặc các ngày liên tiếp của một địa phương nhất định. Người dùng cũng có thể thiết lập cho ứng dụng tự động kiểm tra các bản cập nhật mới và bắt đầu thu nhỏ, chuyển đổi nhiệt độ, gió, áp suất, lượng mưa, thời gian và khả năng hiển thị các đơn vị, chọn loại cảnh báo. Người dùng cũng có thể thay đổi âm thanh cảnh báo và giao diện của chương trình.

  Các tính năng chính của Weather Watcher Live:

  Ứng dụng cập nhật thông tin thời tiết.

  Weather Watcher Live là ứng dụng nhỏ gọn được tích hợp chặt chẽ với Windows cho phép người dùng xem và cập nhật thông tin thời tiết từ nhiều địa điểm của trái đất. Bạn có thể tự tạo danh sách các vị trí riêng cho mình và xem dự báo trong các ngày liên tiếp hoặc những mốc thời gian cụ thể. Không chỉ có tính năng xem thời tiết dạng thông thường, ứng dụng này còn đưa ra những cảnh báo về thời tiết dạng nghiêm trọng như bão, động đất,... Một ưu điểm của phần mềm này là cập nhật bản đồ thời tiết để người dùng so sánh cụ thể ở các vùng khác nhau.

  Tùy chỉnh dễ dàng.

  Weather Watcher Live cũng cho phép người dùng thiết lập danh sách từ khóa để lọc các cảnh báo thời tiết khắc nghiệt. Tiện ích này còn có khả năng thay đổi hình nền máy tính bằng các hình ảnh định dạng JPEG, GIF, BMP, và HTML. Nó hoạt động với một lượng nhỏ tài nguyên hệ thống và tương thích chặt chẽ với Windows.

  Truy cập nhanh

  Bạn sẽ không còn phải truy cập vào các trang web thời tiết khác nhau, hay xem báo của, hoặc chờ đài tin tức địa phương thảo luận về thời tiết. Với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể nhanh chóng truy cập vào một trạm thời tiết gần đó và bạn sẽ biết rõ về mọi thứ: điều kiện, dự báo, bản đồ, và thời tiết khắc nghiệt ngay tại địa phương của bạn.

  Nhiệt độ hiện tại

  Weather Watcher Live sẽ kết nối bạn với các trạm thời tiết và nhận được truyền dữ liệu nhiệt độ trong thời gian thực.

  Thời tiết của ngày hôm nay

  Bạn có thể nhanh chóng lập kế hoạch của một ngày với tổng quan về thời tiết. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hơn, bạn có thể kiểm tra dự báo thời tiết từng ngày từng giờ.

  Bản đồ dò tìm

  Hình ảnh bản đồ dò tìm có thể giúp bạn biết được có mưa hoặc tuyết ở gần. Bạn có thể nhấp vào bản đồ để phóng to ảnh. Thậm chí có thể thay đổi hình ảnh bản đồ từ các cài đặt ở dưới cùng của Weather Watcher Live tại cửa sổ chính.

  Cảnh báo thời tiết khắc nghiệt

  Một biểu tượng màu đỏ sẽ xuất hiện bất cứ lúc nào khi có một cảnh báo thời tiết khắc nghiệt được cấp cho khu vực của bạn. Biểu tượng của Weather Watcher Live trên khay hệ thống cũng sẽ hiển thị một tin nhắn và thay đổi màu sắc để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cảnh báo thời tiết khắc nghiệt quan trọng.

  Đồng hồ đo thời tiết trong thời gian thực

  Xem tốc độ và thay đổi hướng gió sẽi được ghi nhận tại trạm thời tiết mà bạn lựa chọn.

  Mức độ cao và thấp của ngày hôm nay

  Thanh hiển thị của các biểu đồ: dữ liệu thời tiết tối thiểu, tối đa ngay hiện tại được ghi nhận tại trạm thời tiết mà bạn lựa chọn .

  Dự báo hàng giờ

  Xem dự báo theo giờ trong vài ngày tới.

  Dự báo hàng ngày

  Xem dự báo 7 ngày trong tuần để biết được sự thay đổi thời tiết trong các ngày.

  Bản đồ

  Bạn có thể truy cập nhiều bản đồ thời tiết từ nút MAPS ở trên cùng của Weather Watcher Live tại cửa sổ chính. Danh sách bản đồ mặc định có thể được tùy chỉnh hoặc thêm bất kỳ hình ảnh bản đồ (hoặc hình ảnh khác) có thể được liên kết với trên Internet.

  Biểu tượng trên khay hệ thống

  Bạn có thể xem nhanh chóng điều kiện thời tiết địa phương của bạn bằng cách di chuyển chuột qua các biểu tượng Weather Watcher Live trên khay hệ thống.

  Màu sắc Biểu tượng trên khay hệ thống

  Các biểu tượng trên khay hệ thống có thể được tùy chỉnh phông chữ và màu sắc theo sự lựa chọn của bạn.

  Hỗ trợ hệ điều hành: Windows 2000/XP/Vista/7/8


   54862 

  Trang chủ
  [You must be registered and logged in to see this link.]
  Hoặc
  [You must be registered and logged in to see this link.]
   lol! 
  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Thích0Báo xấu0

  Gửi một tin nhắn lên tường.

  Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết