Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] IVT BlueSoleil 10.0.479.1 _ Hỗ trợ thiết bị kết nối bluetooth với máy tính


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 8/8/2014, 4:11 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar

  BlueSoleil là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng kết nối máy tính với các thiết bị bluetooth. Công cụ cung cấp đầy đủ những tính năng như driver và được cài vào máy tính cho phép bạn kết nối với các thiết bị như: camera, điện thoại di động, máy in, …

  BlueSoleil là tiện ích được thiết kế mạnh mẽ và sử dụng đơn giản có thể kết nối máy tính với các thiết bị bluetooth chỉ với vài thao tác. BlueSoleil được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng bởi tính năng vượt trội của nó.

  Tính năng mới cập nhật của BlueSoleil 10.0.479.1:

  • Hỗ trợ Bluetooth 4.0.
  • Cải thiện BLE HID SDK.
  • Cải thiện chức năng AVRCP hỗ trợ iTunes.

  Nhờ BlueSoleil bạn có thể dễ dàng nghe nhạc được lưu trữ trong máy tính bằng bộ tai nghe không dây Bluetooth trong phạm vi cho phép. Đặc biệt hơn cho phép bạn chép hình ảnh từ máy ảnh kỹ thuật số Bluetooth sang máy tính mà không cần kết nối cáp. Điều này trước đây chúng ta cứ nghĩ là phải có cáp kết nối mới có thể làm được như vậy.

  BlueSoleil được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng. Công cụ chính là driver giúp bạn kết nối máy tính với các thiết bị bluetooth. Nó được dùng để kết nối máy tính với các thiết bị camera, điện thoại di động, máy in, … Hạn chế duy nhất của BlueSoleil là nếu các thiết bị Bluetooth của bạn chưa được cấp phép thì công cụ hoạt động trong giới hạn 5 MB dữ liệu.  Những tính năng chính của BlueSoleil:

  Kết nối máy tính với các thiết bị bluetooth.


  • Tiện ích BlueSoleil được thiết kế với mỗi chức năng duy nhất cho phép người dùng kết nối máy tính với các thiết bị bluetooth bởi vậy kết nối rất nhanh chóng và hiệu quả.

  Cung cấp đầy đủ những tính năng như driver được cài đặt vào máy tính.

  Kết nối máy tính với các thiết bị: camera, điện thoại di động, phone, máy in...

  Công cụ cho phép người dùng kết nối máy tính với các thiết bị bluetooth như: camera, điện thoại di động, máy in, ... thông qua cổng kết nối bluetooth và cài đặt tiện ích BlueSoleil trên máy.

  Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng kể cả những người ít kinh nghiệm sử dụng máy tính.

  Thiết kế với dung lượng tương đối nhỏ dễ dàng cài đặt chỉ vài bước đơn giản.

  Tương thích hoạt động với mọi hệ điều hành của Windows và yêu cầu hệ thống tối thiểu: CPU: 600MHz, RAM: 128M, Màn hình: 800 * 600.

  Sử dụng tiện ích BlueSoleil:

  Chúng ta thường nghĩ chỉ có những thiết bị tích hợp bluetooth mới có thể kết nối được với nhau. Nhưng giờ đây với BlueSoleil giúp bạn thay đổi hoàn toàn suy nghĩ đó. Công cụ cho phép bạn kết nối máy tính với các thiết bị bluetooth dễ dàng. Nhờ BlueSoleil bạn không còn khó khăn trong việc kết nối máy tính với chiếc điện thoại thân yêu của mình thông qua bluetooth để copy những bản nhạc, hình ảnh... yêu thích mà không cần dây cắm để kết nối.

  Để sử dụng được tiện ích BlueSoleil máy tính của bạn cần kết nối internet để download phần mềm về và cài đặt trên máy tính, ngoài ra bạn cần có cổng kết nối bluetooth để thực hiện kết nối máy tính với các thiết bị như: camera, điện thoại di động, máy in, ...

  Sau khi cài đặt xong tiện ích BlueSoleil trên hệ thống, bạn cần cắm cổng kết nối giữa máy tính với thiết bị bluetooth của bạn. Trên cửa sổ của chương trình sẽ cho phép bạn dò tìm thiết bị đang được kết nối với máy tính. Sau khi tìm ra thiết bị bluetooth bạn click vào thiết bị đó để kết nối và bắt đầu thực hiện các thao tác như sao chép hình ảnh, file nhạc, ...

  BlueSoleil là công cụ đẳng cấp thế giới được phát triển với những tính năng tuyệt vời, giúp bạn kết nối máy tính với các thiết bị bluetooth và có thể sao chép file dữ liệu từ điện thoại di động, hỗ trợ VoIP, khả năng truy cập internet không dây ở bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào.

  Hỗ trợ hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7 and Windows 8/8.1

   54862 

  Trang chủ
  [You must be registered and logged in to see this link.]
   233 
  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Thích0Báo xấu0

  Gửi một tin nhắn lên tường.

  Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

  Bài viết thứ :2
  Đăng vào:on 8/8/2014, 5:06 pm

  danghuy0690

  danghuy0690

  Offline
  avatar
  hữu ích lắm ad

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết