Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : Gmail cho phép đăng ký tài khoản e-mail có dấu


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 8/8/2014, 10:24 am

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar

  Việc đăng ký tài khoản e-mail bằng bất kỳ ngôn ngữ nào sẽ được Google áp dụng với Gmail và kêu gọi các tổ chức khác cùng hỗ trợ.
  Nhiều ngôn ngữ trên thế giới không sử dụng bảng chữ cái Latin, nhưng tất cả các dịch vụ email hiện nay chỉ cho phép đăng ký tên tài khoản chứa các chữ cái từ A đến Z như trong bảng chữ cái Latin, gây khó khăn cho người dùng tại một số khu vực.
  Google muốn thay đổi điều này, do đó công ty công bố hỗ trợ thêm các ký tự phi Latin và chữ có dấu vào Gmail.
  Sự thay đổi này có nghĩa bạn sẽ được quyền sở hữu những địa chỉ email có chứa các chữ cái không tồn tại trong bảng chữ cái tiếng Anh, hoặc những từ có dấu như tiếng Việt, và tất cả có thể gửi và nhận thư điện tử thông qua Gmail. Tuy nhiên, bạn vẫn không thể đăng ký một địa chỉ trùng tên với những nhân vật cụ thể trong quy định của Gmail.
  Kỹ sư phần mềm của Google - Pedro Chaparro Monferrer, người đã công bố sự thay đổi trong một bài đăng trên blog, cho biết: "Công ty đang thực hiện sự thay đổi phù hợp với một tiêu chuẩn email được tạo ra bởi Internet Engineering Task Force, với hy vọng nó sẽ được thông qua bởi các nhà cung cấp khác để trở thành một tiêu chuẩn phổ biến".
  Gmail là dịch vụ e-mail miễn phí phổ biến nhất hiện nay. (Ảnh minh họa: Google)​

  "Để cho tiêu chuẩn này trở thành hiện thực, tất cả các nhà cung cấp email và mọi trang web yêu cầu người dùng khai báo địa chỉ email đều phải áp dụng nó," Monferrer viết. "Đó rõ ràng là một vấn đề đầy khó khăn. Công nghệ này đã có, nhưng ai sẽ đi bước đầu tiên?".
  Monferrer cho biết thêm, Google đang bắt đầu áp dụng với Gmail nhưng mục tiêu xa hơn là có thêm sự công nhận bởi các nơi khác. Cuối cùng, ông hy vọng nó có thể cho người dùng Gmail tạo ra các địa chỉ email bằng cách sử dụng các ký tự mà trước nay chưa bao giờ được chấp nhận.
  Theo Mashable

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết