Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Tool] Advanced IP Scanner 2.3.2161 - Công cụ quét mạng miễn phí


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 28/7/2014, 8:13 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar

  là ứng dụng quét mạng miễn phí, hoạt động nhanh và rất dễ sử dụng dành cho người dùng Windows. Chỉ trong vài giây, công cụ này sẽ tìm ra tất cả các máy trong mạng và cung cấp cách truy cập dễ dàng vào các nguồn tải nguyên của chúng, ví như HTTP, HTTPS, FTP hoặc folder đã chia sẻ. Với Advanced IP Scanner, người dùng có thể bật và tắt máy từ xa.

   16 
  Tính năng chính:

  • Quét mạng nhanh chóng

  Với Advanced IP Scanner, bạn có thể quét hàng trăm địa chỉ IP cùng một lúc với tốc độ cao. có khả năng quét các cổng của máy tính và tìm kiếm HTTP, HTTPS, FTP và thư mục chia sẻ. Quét mạng của bạn (bao gồm cả Wi-Fi) để có thêm thông tin về tất cả thiết bị được kết nối, bao gồm cả: tên máy tính và địa chỉ MAC.


  • Tích hợp với phần mềm truy cập từ xa Radmin

  Nhờ đó, cho phép bạn quét mạng của mình và tìm kiếm tất cả máy tính đang chạy Radmin Server và kết nối với bất kỳ máy tính nào chỉ với một cú nhấp chuột. Ngoài ra, Radmin Viewer miễn phi cần được cài đặt trên máy tính để bạn có thể truy cập một máy tính từ xa mà đang chạy Radmin Server. Với Radmin, bạn có thể truy cập máy tính từ xa ở chế độ Full Control, File Transfer và Telnet.


  • Tắt máy tính từ xa

  Người dùng có thể lên lịch trình để tắt bất kỳ máy tính từ xa hoặc một nhóm máy tính chạy trên hệ điều hành Windows. Bạn có thể sử dụng quyền truy cập mặc định hoặc xác định một mật khẩu và tên đăng nhập để tắt. Tính năng này rất hữu dụng đối với quản trị viên hệ thống bởi vì nó cho phép tất cả máy tính trong danh sách tùy chỉnh sẽ được tắt chỉ trong một lần thao tác duy nhất vào cuối mỗi ngày làm việc.


  • Wake-On-LAN

  Bạn có thể khởi động bất kỳ máy tính nào hoặc một nhóm máy tính từ xa bằng cách sử dụng Advanced IP Scanner nếu card mạng của máy hỗ trợ tính năng Wake-On-LAN.


  • Chạy lệnh trên một máy tính từ xa

  Người dùng sẽ có cơ hội khởi chạy nhanh chóng các lệnh như: ping, tracert, telnet và SSH trên một máy tính được lựa chọn.


  • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

  Advanced IP Scanner sở hữu một giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Nhờ hỗ trợ chế độ xử lý hàng loạt, nó cho phép họ lưu lại một danh sách các máy tính cần được quét trong mục Favorites. Chương trình sẽ tự động tải mục Favorites lúc khởi động. Sau đó, bạn có thể lựa chọn quét toàn bộ mạng hoặc chỉ những máy tính có trong danh sách Favorites.

  ​ 54862 
  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Thích0Báo xấu0

  Gửi một tin nhắn lên tường.

  Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết