Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Games] GodFather 2 - RELOADED [ Hành Động | Full 1 Link ]


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 17/7/2014, 8:54 am

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar

  Information
  ***********************************
  Lấy mốc thời gian trùng với phần 2 của bộ phim “Bố già”, nên trong game, Michael Corleone vẫn là bố già quyền lực nhất. Và ngay sau đoạn phim giới thiệu đầu game, hắn giao cho bạn nhiệm vụ tạo nên thế lực mới của riêng mình. Cốt truyện của game cũng rất quen thuộc với những fan của bộ phim, với bối cảnh trải dài từ New York phồn hoa, Florida nắng ấm đến tận Cuba xa xôi.
  Sau khi quyết định diện mạo cho bố già tương lai, trò chơi sẽ đưa bạn đến Cuba với một khởi đầu không mấy tốt đẹp khi Dominic cùng Corleone phải chạy tháo thân bằng chiếc phi cơ riêng của mình. Trên đường về Mỹ, Corleone sẽ cho bạn những chỉ dẫn đầu tiên trên con đường trở thành một bố già đầy quyền lực.
  Cùng một thể loại free-roaming như series Grand Theft Auto, nhưng The Godfather II có những nét riêng của mình. Còn gì là một bố già nếu như không có những tay chân thân tín? Người chơi sẽ có thể lựa chọn một số nhân vật hỗ trợ khác nhau cho đội ngũ của mình từ nhiều nhân vật game đưa ra. Một bác sĩ cho phép chữa trị các vết thương, hoặc một “chuyên gia” phá nhà là những gì người chơi được tiếp cận đầu tiên. Những trợ thủ còn lại được unlock dần trong tiến trình chơi, và họ sẽ là cánh tay đắc lực trong những trận chiến.
  Là một bố già, mục tiêu cao nhất của bạn là đứng trên đỉnh cao quyền lực, và bạn không phải là người duy nhất điều hành một băng nhóm tội phạm. Để hạ gục một kẻ đối đầu, bạn sẽ có nhiều phương pháp khác nhau. Sau khi đạt được những điều kiện mà game đưa ra,chẳng hạn cắt đứt nguồn tài chính, hạ thủ một vài nhân vật quan trọng, bạn sẽ được biết “kill condition”- điều kiện thích hợp để đánh gục một gia đình đối địch.
  Lời lẽ cũng là một vũ khí quan trọng, vì trong những cuộc đối thoại sẽ có những tùy chọn trả lời mềm hay cứng khác nhau, nhưng mức độ ảnh hưởng của chúng đến cốt truyện của game vẫn chưa rõ ràng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy biến trang phục của đàn em, và tạo nên nét riêng biệt cho gia đình của mình.
  Game có nhiều phe phái khác nhau cùng những viên chức *********** biến chất, và một khi đã kiểm soát được chúng, dù bằng những liên minh ngầm, đe dọa hay mua chuộc, thì việc tương tác với các nhân vật trong game sẽ mang lại cho người chơi nhiều ích lợi, và sử dụng chúng hợp lý sẽ giúp bạn thoát khỏi những tình huống khó khăn. Cốt truyện của game có nhiều nút thắt và những tình tiết phức tạp, nhưng người chơi không có khả năng kiểm soát chúng theo ý mình.
  Trong quá trình xây dựng đế chế tội phạm của mình, người chơi sẽ được tiếp cận một tính năng đặc biệt là Don’s View. Trong chế độ này, toàn cảnh thành phố sẽ được thể hiện với các phi vụ, nhiệm vụ, các nhân vật quan trọng, phạm vi thế lực các bên và nhiều thứ khác. Sử dụng Don’s View, người chơi có thể hoạch định sự phát triển của băng nhóm, quấy phá đối thủ và ra các quyết định quan trọng ảnh hưởng đến sự sống còn của băng ****.
  Kinh doanh hơp pháp là một phần không thể thiếu để tẩy rửa những đồng tiền phi pháp, và cách dễ nhất để có cơ sở kinh doanh là cướp từ các gia đình đối nghịch. Việc kiểm soát hoàn toàn một lĩnh vực kinh doanh mang đến các lợi thế riêng, như gấp đôi thu nhập mỗi ngày hoặc vũ khí cho tất cả đàn em. Việc bảo vệ các cơ sở kinh doanh khỏi tầm mắt của kẻ địch cũng sẽ tốn tiền bạc, thứ rất quan trọng để nâng cấp các khả năng của bạn và cả băng ****.
  Game không cung cấp nhiều loại vũ khí, chủ yếu là những thứ phổ biến trong những năm 50-60 như Tommy (Thompson), găng sắt hay gậy bóng chày. Sau khi lấy hết thanh máu của đối thủ, bạn sẽ có tùy chọn để hành quyết đối tượng. Những cảnh này khá bạo lực nhưng lại thể hiện rõ ràng chất Mafia của nhân vật chính.
  Trò chơi cũng hỗ trợ một chế độ multiplayer với tối đa 16 người chơi và 4 kiểu chơi khác nhau. Những đặc điểm và chỉ số của nhân vật mà bạn đã tạo trong phần chơi đơn sẽ được mang qua mục chơi mạng. Phần âm thanh của game sẽ có giọng lồng tiếng của Marlon Brando,Robert Duvall và James Caan, tất cả đều từ băng ghi âm. Với những gì đã được thể hiện, The Godfather II đầy hứa hẹn sẽ là một game thành công của năm 2009
  ScreenShot
  ***********************************


  SysTem ReQuireMents
  ***********************************
  Operating System: Windows XP (SP2) or Windows Vista
  CPU Intel Pentium 4 2.8 GHz or AMD 64 3000+ processor
  Memory: 1 GB (2 GB for Vista)
  Hard Drive Space: 7 GB of free space
  Graphics Hardware: 256 MB video card with Shader 3.0
  (Nvidia GeForce 7800 GT or ATI Radeon X1600 Pro)
  Sound Hardware: DirectX 9.0c compliant card
   vvn 

  Trailers
  ***********************************
   54862 
  ***********************************
  Gồm 2 bản RELOADED và noSteam ( noSteam thì chỉ cần cài xong là xúc )
   233 
  [You must be registered and logged in to see this link.]
   14

  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Thích0Báo xấu0

  Gửi một tin nhắn lên tường.

  Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết