Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Games] Game Sniper Elite 3 - RELOADE (Full crack | Hành động + Phiêu lưu )


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 12/7/2014, 12:01 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar


  Có thể Rebellion không phải nhà phát triển thành công nhất, nếu không muốn nói là khá... thất bại trước đây, thế nhưng dù sao các tác phẩm của họ vẫn được đại bộ phận gamer đánh giá khá tốt. Sau khi dòng game Sniper trở về nguyên thủy với Sniper Elite V2 đầy thành công, Rebellion quyết định đặt cú chót cho cả dòng game bằng phiên bản (được cho là) cuối cùng có tên Sniper Elite 3.

  Từ bỏ chiến trường Liên Xô, Sniper Elite 3 đưa người chơi đến một bối cảnh mới đầy nóng bỏng theo cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen: khu vực Bắc Phi, hiện đang tạm bị chiếm đóng bởi lực lượng Afrika Korps tinh nhuệ của Đức. Bạn sẽ tiếp tục vào vai Karl Fairburne, và trong vai trò một lính bắn tỉa, đóng góp một phần không nhỏ vào thành bại của chiến dịch quét sạch bè lũ Phát xít khỏi mọi mặt trận chiến tranh thế giới thứ II.

  Chiến trường trong Sniper Elite 3 đã được mở rộng ra khá nhiều. Giờ đây người chơi sẽ không bắt gặp những tòa nhà cao tầng, mà sẽ tận dụng lợi thế địa hình trên các triền núi, trong những ngôi nhà đắp bằng đất nung, v.v. Game có lối chơi đa dạng, chi tiết và có chiều sâu hơn, khi 4 yếu tố Observe - quan sát, Plan - lên kế hoạch, Execute - hành động, Adapt - trà trộn giờ đây được tận dụng triệt để. Trước khi bắt đầu cuộc tấn công, bạn sẽ phải quan sát để nắm vững địa hình cũng như vị trí của địch, sau đó lên một kế hoạch tác chiến để thâm nhập mà không bị phát hiện, mở đầu cho một cuộc tập kích khiến quân địch phải bất ngờ và sau đó biến mất như một bóng ma. Game nhấn mạnh vào yếu tố rình rập, ẩn nấp nhưng vẫn tạo điều kiện cho bạn sử dụng rất nhiều loại vũ khí tấn công trực diện nếu chẳng may bị phát hiện.

  Dù màn chơi rộng hơn, nhiều chi tiết hơn nhưng chất lượng đồ họa của Sniper Elite 3 vẫn không có nhiều khác biệt. Có chăng chỉ là việc thay đổi tông màu khiến trò chơi trở nên sinh động và... chơi lâu đỡ chán, nhưng hẳn nhiều người chơi vẫn ưa thích bối cảnh rừng núi bạt ngàn của Sniper: Ghost Warriors 2 hơn! Nhìn chung, Sniper Elite 3 khá đẹp và cử động của nhân vật tương đối nhuần nhuyễn. Còn những pha quay chậm mỗi khi siết cò giờ đây cũng được thiết kế tỉ mỉ hơn, khi bạn có thể bắn xuyên cả vỏ của xe bọc thép, cùng hiệu ứng X-Ray đầy ấn tượng. Mảng âm thanh tiếng súng, lồng tiếng và nhạc nền vẫn được trau chuốt tương đối chỉn chu, không quá nhanh hay quá ì ạch, đủ tạo cho người chơi hứng khởi chống lại... cái nóng của mặt trận Bắc Phi!


  Cấu hình chơi game
  OS: Microsoft®️ Windows®️ Vista (Service Pack 2) or Windows®️ 7 (Service Pack 1) or Windows®️ 8 or Windows 8.1. Windows®️ XP is NOT supported. 
  Processor: Dual-core CPU with SSE3 (Intel®️ Pentium®️ D 3GHz / AMD Athlon™️ 64 X2 4200) or better 
  Memory: 2 GB RAM 
  Graphics: Microsoft®️ DirectX®️ 10.0 compatible graphics card with 256 MB of memory (NVIDIA®️ GeForce®️ 8800 series / ATI Radeon™️ HD 3870) or better 
  DirectX: Version 11 
  Network: Broadband Internet connection 
  Hard Drive: 18 GB available space 
  Sound Card: Microsoft®️ DirectX®️ 10.0 compatible sound card or better 
  Additional Notes: Windows®️ XP is NOT supported. Ensure graphics and audio drivers are up to date.

   lrjgkhg    54862 

   233 

   http://tenlua.vn/sinhvienit-net-rld-...37e428e20d6803

   233 
  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Thích0Báo xấu0

  Gửi một tin nhắn lên tường.

  Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết