Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : Nero 2014 Platinum 15.0.08500 Multilingual


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 21/5/2014, 11:31 pm

  ♤TAD♧

  ♤TAD♧

  Offline
  avatar  Nero 2014 là giải pháp cơ bản cho phép người dùng kết nối với tất cả các phương tiện truyền thông của họ ở nhà và bất cứ nơi đâu . Đó là lý tưởng cho những người muốn tìm kiếm và tổ chức các hình ảnh của họ, video và âm nhạc một cách nhanh chóng, những người sở hữu máy tính bảng hoặc các thiết bị mới để chuyển đổi mà không có một ổ đĩa, nhưng vẫn còn lưu trữ đĩa quang tại nhà hoặc video từ nhiều nguồn khác nhau và không muốn lo lắng về định dạng, độ phân giải vv khi xem chúng trên bất kỳ thiết bị của họ. Nero 2014 là sự lựa chọn đúng cho người hâm mộ yêu thích phương tiện truyền thông phương ...
  Nero 2014 là ở đây - mang lại một số yêu cầu vào một thế giới của nhiều thiết bị di động , máy tính xách tay , máy tính, mạng gia đình và đám mây . Nero 2014 - phiên bản mới nhất hàng đầu thị trường đồng hành cùng với phương tiện truyền thông - là sự cơ bản trong phần mềm đa phương tiện HD , cho phép người dùng quản lý , tạo, chuyển đổi , chơi , và ghi tất cả các bộ phim của họ , âm nhạc và hình ảnh trên tất cả các thiết bị và cung cấp giải trí tốt nhất kinh nghiệm tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu .
  Trong những năm gần đây , chúng ta đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng bùng nổ trong việc sử dụng máy tính bảng và điện thoại thông minh , cũng như video và các dịch vụ dựa trên đám mây được sử dụng để lưu trữ và chia sẻ. Tuy nhiên, máy tính vẫn là xương sống phương tiện truyền thông cho người dùng gia đình , đặc biệt là để tạo, chỉnh sửa và quản lý các phương tiện truyền thông của họ . Trong khi Ultra HD bắt đầu khởi động , nhiều người dùng vẫn thích phương tiện vật lý như đĩa Blu-ray và DVD . Tất cả các thiết bị khác nhau , các nguồn phương tiện truyền thông và các định dạng có thể làm cho nó khó khăn cho người dùng tận hưởng phương tiện truyền thông của họ trên các thiết bị của sự lựa chọn của họ .
  " Hình ảnh , video và các nội dung âm nhạc là trung tâm của tất cả cho mọi người của cuộc sống hằng ngày , " Jürgen Kurz , Giám đốc điều hành tại Nero nói. "Chúng tôi đã lắng nghe cẩn thận những gì người dùng muốn . Kết quả là Nero 2014 - người bạn đồng hành phương tiện truyền thông lớn và giải pháp đa phương tiện thực sự tập hợp tất cả các phương tiện truyền thông trên bất kỳ thiết bị - . Một cách nhanh chóng và hiệu quả "
  Chức năng:
  - Nhập, chỉnh sửa, xuất, và chuyển đổi Ultra HD (4k).
  - Xem đĩa Blu-ray ™ và Blu-ray 3D ™
  - 1-click chuyển mã và gửi nội dung video với bất kỳ thiết bị nào hoặc trên đám mây.
  - 1-click chuyển mã và sao nội dung video từ đĩa AVCHD và DVD-Video.
  - Tự động làm video của bạn phù hợp với nhịp điệu của âm nhạc.
  - Tự động phù hợp với tâm trạng âm nhạc và thời gian cho Video của bạn.
  - Tạo ra những khoảnh khắc kỳ diệu với Nero hiệu ứng Nero Motion Tilt Shift.
  - Truyền tải phim, nhạc và hình ảnh trong mạng gia đình của bạn.
  - Tạo tốc độ tốt nhất khi chuyển mã phù hợp với cả những thiết bị mới nhất hiện nay.
  - Truy cập nhanh các ứng dụng với màn hình bắt đầu mới trên Windows 8.
  - Màn hình chủ ứng dụng mới giúp truy cập nhanh hơn nhiều vào các tác vụ.
  - Tăng cường hiệu suất quản lý phương tiện truyền thông và mã hóa.


   54862 
   233 

  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết