Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft]Ashampoo Photo Commander 11.1.5 Multilingual


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 16/4/2014, 3:02 am

  ♤TAD♧

  ♤TAD♧

  Offline
  avatar


  Ashampoo Photo Commander là công cụ độc đáo bạn cần để tổ chức, chỉnh sửa, chia sẻ và trình bày hình ảnh kỹ thuật số . Ngoài ra nó cũng có thể được sử dụng để quản lý âm thanh và tập tin video , với những player chất lượng cao tích hợp. Nâng cao hình ảnh với một nhấp chuột để tối ưu. Loại bỏ "mắt đỏ" từ các hình ảnh flash, điều chỉnh màu sắc, độ tương phản, màu sắc và các thông số khác, thay đổi kích thước, cắt, xoay và thêm một loạt các hiệu ứng đặc biệt.

  Một khi bạn đã hoàn thành chỉnh sửa, bạn sẽ có thể sử dụng được xây dựng trong các công cụ sáng tạo mà sẽ giúp biến đổi hình ảnh vào trình diễn âm nhạc, nghệ thuật cắt dán ảnh, web album, lịch biểu và nhiều hơn nữa.

  Những cải tiến trong phiên bản mới:
  Phiên bản 11 có rất nhiều cải tiến, tập trung chủ yếu vào việc đơn giản hóa và tăng tính hiệu quả. Phần mềm đã có tất cả các tính năng tốt nhất cho việc quản lý file hình ảnh và giờ đây với những cải tiến mới Ashampoo Photo Commander sẽ trở nên tuyệt vời hơn. Với những người dùng mới việc học cách sử dụng không hề gặp khó khắn, còn những người dùng đã dùng sẽ cảm thấy mình như đang ở nhà cũ nhưng với những công cụ tốt hơn, sử lý công việc với hiệu suất nhanh hơn và giao diện tương tác mượt mà hơn.

  Các tính năng mới:

  -Nhiều cải tiến dành cho giao diện tương tác với người dùng.
  -Hình thức lịch mới: Hiển thị hình ảnh trong tất cả các folder đã chọn trong một dánh sách đơn, sắp xếp theo ngày, tháng, năm.
  -Chế độ trình duyệt filmstrip: Hiển thị một hình ảnh nhỏ phía dưới của sổ xem ảnh.
  -Xem trước nhiều thư mục: Hiển thị nội dung của tất cả các thư mục được chọn trong một cửa sổ đơn, bao gồm cả thư mục con.
  -Chức năng mới - chèn thêm mô tả cho ảnh như một chú thích, được lưu trữ trong filec ảnh và có thể được đọc bởi các chương trình khác.
  -Cải tiến công cụ chỉnh sửa ảnh: với chức năng chống răng cưa cho tất cả các đối tượng mang lại hình ảnh chất lượng cao và mượt mà.
  -Tích hợp chức năng in đơn và in đa: Chỉ với một cú click chuột bạn có thể xem trước bức ảnh trong cửa sổ trước khi in.
  -Hỗ trợ xem ảnh và video tốt hơn với chế độ xem toàn màn hình.
  -Xem ảnh nhanh hơn với nhiều tính năng zoom.
  -Nhiều phương thức mới và hiệu quả trong việc tìm những bản sao.
  -Cải thiện chất lượng thay đổi kích thước, hiệu ứng mới.


  Điểm nổi bật:
  · đồng loạt
  Chuyển đổi các định dạng khác nhau và áp dụng hiệu ứng cho nhiều tập tin trong một hoạt động đơn lẻ.

  · Email, PDF, và ghi đĩa
  Hình ảnh Mail của bạn, xuất khẩu chúng sang file PDF và ghi chúng ra đĩa CD, DVD và Blu-ray

  · Web album, trình diễn và nhiều hơn nữa
  Tạo album web, trình chiếu với âm nhạc , nghệ thuật cắt dán ảnh, lịch ảnh, thẻ ảnh với khung hình, , "hình ảnh kết hợp" kết hợp và hình ảnh các tập tin đa định dạng TIFF

  · Audio và video
  Tổ chức các video và âm thanh bài nhạc dễ dàng như quản lý ảnh của bạn, với những người chơi tích hợp cho cả hai định dạng.

  · Camera và máy quét nhập khẩu
  Nhập ảnh trực tiếp từ số máy ảnh hay máy quét

  Dưới đây là một số tính năng chính của "Ashampoo Photo Commander :

  Tăng tốc phần cứng 3D:
  • Chương trình sẽ tự động sử dụng bộ vi xử lý Card màn hình 3D trong máy tính của bạn để đạt được một tăng hiệu suất. Nếu bạn có một card màn hình 3D giúp tăng tốc cho xem hình ảnh và hiệu ứng chuyển tiếp cho mượt mà thay đổi kích thước và phóng to thu nhỏ, với thêm mịn hình ảnh độ phóng đại cao.

  Mới, hiệu quả hơn cơ sở dữ liệu phương tiện truyền thông:
  · Các cơ sở dữ liệu mới tự động để quản lý các tập tin media bây giờ cả hai nhanh hơn và hiệu quả hơn, tự động cập nhật khi bạn tải lên các tập tin media trên máy tính của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể di chuyển các tập tin xung quanh mà không làm mất thẻ của họ và các dữ liệu khác. Các cơ sở dữ liệu mới cũng làm cho chức năng quét thẻ EXIF ảnh và các thẻ âm thanh MP3 nhanh hơn nhiều.

  Drag & Drop album ảo:
  · Drag & Drop album mới ảo (Favorites) tổ chức các phương tiện truyền thông tập tin trong thư mục mà không thực sự di chuyển chúng - các tập tin tương tự có thể bao gồm trong nhiều thư mục mà không tạo ra nhiều bản sao của các tập tin. Bạn có thể thao tác các tác phẩm trong album ảo giống như bất cứ nhóm nào khác của các tập tin: Thêm thẻ và xếp hạng sao, thực hiện hàng loạt vụ cắt giảm và hoạt động, tạo slide show và album web vv.

  Tạo hình ảnh toàn cảnh:
  · Đây là một tính năng mà nhiều người sử dụng đã yêu cầu. Trong phiên bản 7 bây giờ bạn có một công cụ cùng nhiều hình ảnh để tạo ra một hình ảnh toàn cảnh lớn duy nhất .

  Trình diễn với hiệu ứng "Ken Burns" :
  · Các trình diễn tính năng mới nhanh chóng phổ biến "Ken Burns" hiệu ứng vào mỗi hình ảnh trong khi nó đang được hiển thị. Chỉ cần chọn ảnh bạn muốn đưa vào và nhấn Ctrl + Space để bắt đầu.

  Máy ảnh kỹ thuật số và máy quét :
  · Các máy ảnh kỹ thuật số và máy quét mới nhập khẩu làm cho nhanh chóng và dễ dàng để nhập khẩu hình ảnh trực tiếp từ máy ảnh kỹ thuật số hoặc máy quét hình ảnh.

  Cải thiện công cụ Callout:
  · Một số gợi ý người dùng đã được thực hiện để cải thiện hiệu suất công cụ Callout bao gồm các chức năng của công cụ lời thoại trước đó từ Photo Commander 5.

  Cải tiến trình duyệt Media :
  · Các phương tiện truyền thông trình duyệt đi kèm với nhiều cải tiến, bao gồm cả tìm kiếm nâng cao bằng văn bản, loại tập tin, đánh giá tập tin ... Bạn có thể thay đổi ngày và thời gian của nhiều tác phẩm trong chế độ hàng loạt và duyệt hình ảnh mà không rời khỏi chế độ Quick Fix - điều này làm cho nó dễ dàng hơn để áp dụng bản sửa lỗi nhanh đến nhiều hình ảnh. Bạn có thể thay đổi kích thước hình ảnh xem trước hình thu nhỏ trong trình duyệt phương tiện truyền thông với một thanh trượt điều khiểnt.

  Tìm bản sao hình ảnh với tên gọi khác nhau:
  · Một chức năng mạnh mẽ mới cho việc tìm kiếm các bản sao cũng sẽ tìm thấy bản sao hình ảnh với tên gọi khác nhau và hình ảnh tương tự nhưng không giống nhau.

  Đồng loạt:
  · Các công cụ đồng loạt có thể tiết kiệm được nhiều giờ làm việc tẻ nhạt, chuyển đổi sang các định dạng khác nhau và áp dụng hiệu ứng cho nhiều tập tin trong một hoạt động đơn lẻ. Hiệu ứng bao gồm thay đổi kích thước, độ sáng, gamma, độ tương phản, độ màu đậm, xoay, đảo ngược, màu xám, bóng , biên giới, độ sắc nét, hình mờ, 1-click chuột tối ưu hóa và nhiều hơn nữa. Tất cả những hiệu ứng này được áp dụng cho tất cả các file trong lựa chọn hàng loạt .

  Quick-Fix Tools:
  · Các công cụ Quick-Fix được kết quả nhanh chóng và có lẽ sẽ có thể xử lý hầu như tất cả các chỉnh sửa ảnh của bạn cần. Tính năng bao gồm một cú nhấp chuột và tǭlder đã chọn%0u sắc tương phản, , chỉnh sửa mắt đỏ, cắt xén, xoay và nhiều hơn nữa - tất cả với một vài nhấp chuột. Tất cả các công cụ tự giải thích cho kết quả ngay lập tức mà không có phức tạp.

  Công cụ sáng tạo và năng suất :
  Xem và tổ chức các tập tin media chỉ là khởi đầu. Photo Commander đi kèm với một bộ đầy đủ các công cụ để chia sẻ và sử dụng hình ảnh sáng tạo - cả trên trang web và ở nhà. Bạn có thể gửi hình ảnh, xuất khẩu chúng sang file PDF và ghi chúng ra đĩa CD và DVD. Bạn cũng có thể tạo các album web, trình chiếu với âm nhạc, nghệ thuật cắt dán ảnh, lịch ảnh, thẻ ảnh với khung hình, , "hình ảnh kết hợp" kết hợp và các tập tin TIFF . Tất cả các tính năng này rất dễ sử dụng - đó là cơ bản một quá trình chỉ và nhấn chuột, các chương trình sẻ hướng dẫn bạn từng bước.

  Audio và Video:
  · Ashampoo Photo Commander hiển thị video và chơi nhạc dễ dàng như nó có thể quản lý ảnh của bạn - bạn không cần phải chuyển sang chương trình nghe nhạc riêng biệt. Bạn có thể phóng to video, chơi chúng ở chế độ toàn màn hình, trích xuất ảnh chụp màn hình, tạo danh sách video và nhiều hơn nữa. Bạn nhận được tất cả các chức năng của một máy nghe nhạc âm thanh tốt nhất. Chơi và sắp xếp các bản nhạc của bạn, tạo và lưu danh sách nhạc và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể tạo đa phương tiện cho danh sách nhạc, kết hợp với hình ảnh và video tập tin âm thanh.

  Làn Da (skin)và các Plugins:
  · Bạn có thể tải 'làn da' khác nhau để cung cấp cho các chương trình một cái nhìn khác nhau hoặc thậm chí thiết kế lại giao diện người dùng của chương trình chính mình. Photo Commander cũng hỗ trợ plugin để xử lý các định dạng tập tin bổ sung. Một số bổ sung đã có sẵn, bao gồm cả bổ sung cho các RAW Canon, Kodak Flashpix, HDR. DDS, Industrial Light & Magic HDR. Exr và BiLevel. Định dạng jbg.

  Quét và nhập khẩu
  Với công cụ nhập khẩu của Ashampoo Photo Commander 10 bạn có thể chọn và nhập khẩu hình ảnh trực tiếp từ máy ảnh kỹ thuật số hoặc máy quét. Công cụ này cũng cho phép tự động xoay hình ảnh, nếu máy ảnh kỹ thuật số cung cấp các thông tin cần thiết.

   54862 

  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết