Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] Tipard PDF to Word Converter with OCR bản quyền cho ACE Danit


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 9/4/2014, 6:00 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar
   PDF to Word Converter Tipard - Chuyển đổi PDF sang định dạng Word / RTF với OCR chính xác

  PDF to Word Converter Tipard là một loại phần mềm chuyển đổi PDF tuyệt vời mà có thể chuyển đổi các file PDF sang định dạng Word hoặc RTF với độ chính xác cao và tốc độ cực nhanh . Phạm vi tùy chọn trang cho phép người dùng xác định bất kỳ trang duy nhất hoặc nhiều trang để chuyển đổi . Với nhiều ngôn ngữ để lựa chọn đầu ra, chuyển đổi này phục vụ cho tất cả các nhu cầu của người sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau.


  * Chuyển đổi PDF sang Word / RTF chính xác hơn với OCR
  * Xác định phạm vi trang và thiết lập tập tin đầu ra
  * Xem trước trước khi chuyển đổi để đảm bảo tính chính xác

  Chuyển đổi PDF sang Word / RTF với OCR chính xác

  PDF to Word Converter cho phép người dùng chuyển đổi file PDF sang định dạng RTF hoặc Word thuận tiện . PDF là định dạng ổn định cao nhất và độ chính xác trong tất cả các định dạng tập tin văn bản. Tuy nhiên như đồng tiền có hai mặt . Sự thiếu hụt của tập tin PDF là nó không phải dễ dàng để chỉnh sửa và nó cần những trình đọc PDF chuyên nghiệp để đọc . Ngoài ra, một số thiết bị không thể hỗ trợ đọc PDF, sẻ gây ra nhiều rắc rối cho người dùng. So với định dạng PDF, Word được áp dụng nhiều hơn và dễ dàng chỉnh sửa. PDF to Word Converter giúp bạn dễ dàng thực hiện việc chuyển đổi từ PDF sang Word. Với công nghệ OCR cho phép người dùng lựa chọn phương thức chuyển đổi Word chính xác ...

  Lựa chọn nhân bản của phạm vi trang và chức năng xem trước

  Tipard PDF to Word Converter được thiết kế với các chức năng và tùy chọn nhân bản . Trước khi bạn bắt đầu để chuyển đổi các tập tin PDF , chọn từ toàn bộ Trang , Trang hiện tại và các tùy chọn Trang . Bạn có thể chọn phạm vi trang hoặc nhập số trang bạn muốn chuyển đổi . Bạn cũng có thể chuyển đổi nhiều tập tin PDF cùng một lúc . Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng chức năng xem trước của bộ chuyển đổi để xác nhận các trang mong muốn trước khi chuyển đổi bắt đầu . Điều này là khá hữu ích trong trường hợp tập tin với quá nhiều trang trong khi bạn chỉ cần một phần .
  Trải nghiệm người dùng tốt nhất
  Dưới dạng PDF để chuyển đổi sang Word chuyên nghiệp , Tipard PDF to Word Converter là dành cho việc cung cấp người dùng hiệu ứng chuyển đổi chất lượng ở tốc độ siêu cao . Nó được thiết kế với các tùy chọn nhân bản để bạn lựa chọn . Và các hoạt động đủ dễ dàng cho tất cả người dùng . Bên cạnh đó, giao diện khá tinh tế và phiên bản có bốn ngôn ngữ cho bạn lựa chọn : tiếng Anh, Pháp , Đức và Nhật Bản . Chu đáo và thân thiện, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn trải nghiệm người dùng tốt nhất mà bạn chưa từng có !
   54862 
  [You must be registered and logged in to see this link.]  Được sửa bởi Tommy_Phan ngày 22/7/2014, 10:14 pm; sửa lần 1.

  Thích0Báo xấu0

  Gửi một tin nhắn lên tường.

  Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

  Bài viết thứ :2
  Đăng vào:on 10/5/2014, 9:23 pm

  n5610

  n5610

  Offline
  tải thử cài nào

  Bài viết thứ :3
  Đăng vào:on 16/5/2014, 11:28 am

  thaytumoc

  thaytumoc

  Offline
  avatar
  Ăn hàng luôn nào Smile)

  Bài viết thứ :4
  Đăng vào:

  Sponsored content

  Sponsored content

  Offline

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết